Tại sao nên bắt đầu công việc bán hàng trên mạng?

Hầu hết mọi người tôi nói chuyện đều có một chút tò mò (và đôi khi đều hoài nghi) về ý tưởng thành lập một doanh nghiệp bán hàng trên mạng. Nhưng họ không biết được nơi để đi từ đó.

Ngày đăng: 01-08-2013

4,833 lượt xem

Tại sao nên bắt đầu công việc bán hàng trên mạng?

Hầu hết mọi người tôi nói chuyện đều có một chút tò mò (và đôi khi đều hoài nghi) về ý tưởng thành lập một doanh nghiệp bán hàng trên mạng. Nhưng họ không biết được nơi để đi từ đó.

 

Bán hàng trên mạng.

 Bán hàng trên mạng đem đến nguồn thu nhập thụ động.

 

Khi tôi đưa ra kinh doanh của riêng tôi, những gì tôi phát hiện ra về bán hàng trên mạng  làm tôi ngạc nhiên. Đây là những gì tôi đã học được:

• Bạn không cần phải trở thành một nhân viên bán hàng, đi gặp trực tiếp khách hàng để chào bán sản phẩm của mình, chào bán một cách vô dụng cho những người không muốn mua sản phẩm của bạn

• Bạn không cần phải là một thiên tài công nghệ, bất cứ ai sử dụng một máy tính đều có thể xây dựng doanh nghiệp bán hàng trên mạng.

• Bạn không cần số tiền lớn để bắt đầu (Hầu như không có gì)

Những điều này có lẽ giống của bạn?

Tôi có rất nhiều bạn bè để họ có thể tồn tại phải dựa vào tiền lương mà họ kiếm được . Họ đang bán thời gian của mình để kiếm tiền lương và làm cho ông chủ của họ giàu có trong quá trình này.

Em gái một người bạn của tôi mới ra trường, phải đi kiếm việc làm trong một môi trường đầy cạnh tranh nhưng nhu cầu tuyển dụng lại quá hạn hẹp. Cô ấy cảm thấy bị mắc kẹt.

Một cặp vợ chồng có một đứa con. Họ cố tìm hiểu về phương thức bán hàng trên mạng nhưng không biết xuất phát từ đâu và xác định con đường mình đi để có nguồn thu nhập thụ động.

Và tôi biết một số người bị ông chủ xa thải, đang cố gắng tìm việc làm. Họ chờ đợi một điều kỳ diệu - ai đó sẽ giúp họ thây đổi được tình hình tài chính của mình vào một ngày náo đó. Họ càng chờ đợi họ càng thất vọng nhiều hơn.

Bạn rất muốn kinh bán hàng trên mạng, nhưng không có kinh nghiệm vậy làm sao để bắt đầu bán hàng trên mạng?

Tại sao nên bán hàng trên mạng?

3 lý do: Đó là giá rẻ, nó đơn giản, và nó có lợi nhuận.

Hãy nhìn xem, tôi không nói bắt đầu một doanh nghiệp bán hàng trên mạng là dễ dàng - điều đó là không phải. Nhưng nó đã từng dễ dàng như nó đã từng được.

Trong những thời kỳ trước nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân ( bạn là người ưa mạo hiểm) bạn phải mất rất nhiều và rủi ro. Bạn phải mua hoặc thuê không gian văn phòng, huy động vốn đầu tư (tức là đi vào nợ nần) thuê một loạt các nhân viên và hy vọng điều đó là tốt nhất.

Trong những ngày đó, tôi đã nghĩ mình sẽ không bao giờ muốn bắt đầu một doanh nghiệp. Tôi sẽ không bao giờ có thể. Nhưng thức tế bây giờ bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp bán hàng trên mạng cho khoảng 700.000 VNĐ

Những gì cho một chi phí thực sự

Nếu bạn muốn bắt đầu bán hàng trên mạng, điều này là hết sức bình thường với những chi phí có thể:

  • 230.000 VNĐ để mua một tên miềng (ví dụ thoitrang.com)
  • 81.000 VNĐ/tháng cho lưu trữ dịch vụ hosting
  • Source web  500.000 VNĐ

Nếu tính toán của tôi là chính xác là khoảng 1 triệu VNĐ/ năm. Doanh nghiệp truyền thống, thậm chí một nhà hàng với giá rẻ như bèo, phải trả hơn 20 lần. 

Vì vậy tất cả những gì mà bạn phải làm để thành công là kiếm được 100 $( vài triệu VNĐ) đầu tiên từ việc bán hàng trên mạng (Tái đầu tư) và phần còn lại là lợi nhuận. Không huy động nhiều vốn, không có nợ, không có vấn đề. Tất cả là phải bỏ thời gian và năng lượng

Tôi hy vọng điều này truyền cho một số bạn phải hành động, và thực hiện một số thây đổi lớn trong cuộc sống của mình! Bạn đang có khát khao kinh doanh bán hàng trên mạng, bạn không biết bắt đầu từ đâu. Bạn hãy xem thêm: " Hướng dẫn cơ bản bán hàng trên mạng"

Hướng dẫn cơ bản bán hàng trên mạng

Thành công dành cho bạn!

www.CachBanHangTrenMang.com

Xem thêm:

 
 

 Bạn có muốn xây dựng hệ thống kinh doanh từ Internet?

Nếu bạn đam mê kinh doanh, tìm kiếm ý tưởng độc đáo để thực hiện hóa đam mê của mình

Bạn sẽ được Chuyên gia Internet Marketing Nguyễn Minh Đức bật mí cho bạn những bí mật về "Kinh doanh Online"

(Số lượng có hạn - Đăng ký NGAY BÂY GIỜ trước khi quá trễ)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot