3 Hướng dẫn đăng tin bán hàng trên mạng Facebook hiệu quả

3 hướng dẫn đăng tin bán hàng trên mạng hiệu quả cho người mới bắt đầu. Bạn cần chuẩn bị những gì để tin đăng của bạn hấp dẫn, thu hút người xem?

Ngày đăng: 22-01-2014

12,990 lượt xem

Chuẩn bị:

  • Nội dung hấp dẫn khơi gợi nhu cầu khách hàng.
  • Hình ảnh đẹp rõ nét, để kích thích thị giác người xem. Hình ảnh đẹp chiếm thiện cảm của người xem hơn 50%.
  • Ngôn từ: sử dụng từ ngữ theo văn nói sẽ tạo được thiện cảm với người đọc. Bạn cần chú ý lồng ghép những từ ngữ cảm xúc để tạo thiện cảm với người đọc.

Hướng dẫn chuẩn bị hình ảnh đăng tin bán hàng trên mạng:

Hình ảnh là cái  đập vào mắt người xem đầu tiên trên Facebook. Vì vậy việc trau chuốt cho hình ảnh cực kì quan trọng. Bạn cần biết sử dụng 1 ít photoshop, hoặc những phần mềm hỗ trợ như Snagit để tạo được hình ảnh có kích thước vừa phải, dung lượng nhẹ.

Hình ảnh là nơi quảng bá thương hiệu của bạn rất tốt, chính vì thế bạn cần đưa logo thương hiệu của bạn vào trong hình, để người xem nhận biết thương hiệu của bạn.

Bạn cũng có thể giới thiệu website của bạn ngay trên hình ảnh. Số điện thoại liên hệ cũng rất cần thiết đưa lên hình ảnh, để người xem có thể dễ dàng nhìn thấy và liên hệ với bạn ngay.

Hướng dẫn đăng tin bán hàng trên mạng hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng ngôn từ khi đăng tin bán hàng trên mạng:

Những từ ngữ tạo cảm xúc rất cần thiết khi xây dựng nội dung tin đăng. Bạn cần chọn những từ tạo cảm xúc tích cực như: tuyệt vời, hiệu quả, hot, sốc, cực kì, hấp dẫn, đẹp,… giúp tạo được cảm xúc thân thiện với người đọc, khiến họ có cảm giác phải hành động mua ngay sản phẩm của bạn.

Hướng dẫn đăng tin bán hàng trên mạng facebook hiệu quả:

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hình ảnh nội dung, bạn tiến hành đăng lên Facebook bạn cần chú ý “khung giờ vàng trên Facebook: 8h, 11h, 13h30, 16h, 21h” – đó chính là những giờ có nhiều người truy cập, đăng tin vào những giờ này thì tin của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy hơn.

Tin đăng của bạn nhằm mục đích bán hàng, chính vì vậy bạn cần có điều hướng về trang website bán hàng của bạn, và bạn cần lưu ý điều hướng phải phù hợp nội dung nhé.

Hướng dẫn đăng tin bán hàng trên mạng Facebook

Hướng dẫn đăng tin bán hàng trên mạng Facebook

Hoàn tất xong những điều trên thế là bạn đã tạo ra được tin đăng hướng được đến nhiều người và đem hiệu quả đến với việc bán hàng của bạn.

Chúc bạn thành công!

www.CachBanHangTrenMang.com

Xem thêm:

 

 Bạn có muốn xây dựng hệ thống kinh doanh từ Internet?

Nếu bạn đam mê kinh doanh, tìm kiếm ý tưởng độc đáo để thực hiện hóa đam mê của mình

Bạn sẽ được Chuyên gia Internet Marketing Nguyễn Minh Đức bật mí cho bạn những bí mật về "Kinh doanh Online"

(Số lượng có hạn - Đăng ký NGAY BÂY GIỜ trước khi quá trễ)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot