Cách bán hàng quần áo trên mạng tăng doanh thu hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định bán hàng quần áo trên mạng hoặc bạn đang kinh doanh bán hàng thời trang trên mạng rồi nhưng chưa hiệu quả. Bạn nên lưu ý một số mẹo sau đây để đạt hiệu quả và tăng doanh thu cho công việc bán hàng của bạn.

Ngày đăng: 17-02-2014

11,100 lượt xem

Cách bán hàng quần áo trên mạng hiệu quả, tăng doanh thu

1. Hình ảnh thật và đẹp mắt:

- Hình ảnh rất quan trọng trong cách bán hàng quần áo trên mạng đạt hiệu quả.

- Hình chụp của bạn phải là sản phẩm thực, nếu được thì bạn chọn người mẫu thật luôn thì sẽ rất hấp dẫn người mua. Ít nhất là bạn phải có manocanh để chụp mẫu.

Mẫu chụp phải đẹp mắt thì mới kích thích khách hàng online hành động. Ví dụ: bạn bán hàng quần áo trẻ em. Đôi khi khách hàng mua hàng vì hình ảnh đẹp, hay thấy bé gái bận đồ này dễ thương quá, xinh quá nên mua về cho con mình, cho cháu mình.

Chính vì vậy bạn cần quan tâm trau chuốt hình ảnh sản phẩm. Hình ảnh đẹp giúp nâng cảm xúc khách hàng, khách hàng chỉ mua hàng khi họ thấy vui vẻ, thích thú,...

Lưu ý bán hàng trên mạng cần hình ảnh chân thật

Lưu ý bán hàng trên mạng cần hình ảnh chân thật

 

2. Size quần áo phải được đăng rõ ràng trên trang bán hàng quần áo trên mạng của bạn:

Kích cỡ quần áo cần được lưu ý ghi chú đề khách hàng dễ dàng nắm bắt. Điều này giúp cho khách hàng của bạn dễ dàng hình dung sản phẩm của bạn khi chọn mua.

Thay vì tư vấn qua điện thoại vừa mất thời gian, vừa tốn kém chi phí. Tại sao bạn không tư vấn ngay trên trang bán hàng trên mạng của bạn chứ?

Ngoài các thông số S,M, L, XL,.. hay size 26, 27, 28, 29, 30,… bạn hãy ghi thêm các thông số khác càng chi tiết cụ thể càng tốt. Bạn nên nhớ khách hàng chỉ chọn mua hàng khi họ hiểu rõ, biết rõ sản phẩm. Hãy thể hiện cho khách hàng nắm bắt rõ sản phẩm của bạn.

 

 

3. Chất liệu sản phẩm:

Khách hàng không thể đoán biết chính xác chất liệu vải sản phẩm của bạn khi nhìn qua hình ảnh trên trang bán hàng trên mạng của bạn. Vì vậy bạn cần lưu ý mô tả rõ chất liệu vải càng chi tiết càng tốt. Ví dụ như: thun cotton co giản 4 chiều chẳng hạn. Khách hàng sẽ mường tượng được rõ ràng chất liệu sẽ dễ dàng quyết định mua hàng hơn.

Ghi chú rõ thông tin sản phẩm khi đăng tin bán hàng trên mạng

Ghi chú rõ thông tin sản phẩm khi đăng tin bán hàng trên mạng

 

4. Thông tin liên hệ tiện lợi cho khách hàng:

Tiện lợi là như thế nào, để bất cứ khi nào khách hàng cần là thấy ngay. Bạn nên đặt số hotline ngay trên hình ảnh sản phẩm để khách hàng nhìn thấy dễ dàng.

Lưu ý hình ảnh chứa thông tin liên hệ

Lưu ý hình ảnh chứa thông tin liên hệ, số điện thoại

 

Bạn cũng cần cung cấp thêm nhiều cách liên hệ khách cho khach hàng, như email, số điện thoại bàn, địa chỉ shop, facebook,…để giúp khách hàng tương tác với bạn dễ dàng.

Trên đây là 4 lưu ý cách bán hàng quần áo trên mạng mà bạn cần thực hiện trên tất cả các bài viết bán hàng trên mạng của bạn. Làm được như vậy hiệu quả và doanh thu của bạn chắc chắn tăng bất ngờ.

www.CachBanHangTrenMang.com

Xem thêm:

 

 Bạn có muốn xây dựng hệ thống kinh doanh từ Internet?

Nếu bạn đam mê kinh doanh, tìm kiếm ý tưởng độc đáo để thực hiện hóa đam mê của mình

Bạn sẽ được Chuyên gia Internet Marketing Nguyễn Minh Đức bật mí cho bạn những bí mật về "Kinh doanh Online"

(Số lượng có hạn - Đăng ký NGAY BÂY GIỜ trước khi quá trễ)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot