Các cách đánh giá bán hàng trên mạng thành công

Các cách đánh giá bán hàng trên mạng thành công. Để đo lường sự thành công sự hiện diện trên mạng của bạn và cải thiện hiệu suất của nó, bạn sẽ cần thông tin về khách truy cập của bạn và phản ứng của họ đối với chiến dịch của bạn. Theo dõi số lượng nhấp chuột throughs là một cách để theo dõi sự thành công của một kêu gọi hành động mới trên trang web kinh doanh bán hàng trên mạng của bạn.

Ngày đăng: 14-08-2013

2,720 lượt xem

Các cách đánh giá bán hàng trên mạng thành công

Một lợi thế tiếp thị trên mạng cung cấp là khả năng đo hiệu suất của trang web và các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu thu thập và đánh giá các dữ liệu web, điều quan trọng là phải xác định những gì bạn muốn tìm hiểu về khách truy cập của bạn và tại sao.

Xem xét lý do tại sao trang web kinh doanh bán hàng trên mạng của bạn tồn tại, mục tiêu kinh doanh chính và mục tiêu chung là gì.

Xác định mục tiêu kinh doanh - đánh giá bán hàng trên mạng thành công

Xác định mục tiêu kinh doanh - đánh giá bán hàng trên mạng thành công


Ví dụ, một doanh nghiệp với cách kinh doanh bán hàng trên mạng có thể chạy một chiến dịch quảng cáo trên mạng sử dụng các banner quảng cáo để thúc đẩy trang web thương mại điện tử của họ .

Để xác định hiệu quả chi phí của chiến dịch này, các doanh nghiệp có thể muốn xem có bao nhiêu người dùng truy cập trang web của họ - kết quả của các quảng cáo. Sử dụng một số công cụ được đề cập dưới đây sẽ dễ dàng cho các doanh nghiệp để có được số liệu thống kê cập nhật về khách truy cập trang web kinh doanh bán hàng trên mạng của họ.

Hãy nhớ rằng lưu lượng truy cập trang web không nhất thiết phải là kết quả tốt như nhau. Tốt nhất là xác lập chỉ số đo lường hiệu suất ( KPIs ) để đo lường mục tiêu và xem xét cẩn thận, vì họ là duy nhất cho mỗi chiến dịch.

Xem thêm: "Lập kế hoạch hoạt động cho cách bán hàng trên mạng của bạn"

"Đo lường ROI (hoàn vốn đầu tư)

Xem xét sử dụng các hồ sơ tài chính của bạn để giúp theo dõi xem bạn đang nhận được một lợi tức đầu tư từ sự hiện diện kỹ thuật số của bạn"


Cách làm thế nào để thu thập số liệu thống kê trang web kinh doanh bán hàng trên mạng của bạn

 

Các cách đánh giá bán hàng trên mạng thành công

 

Các cách đánh giá bán hàng trên mạng thành công

 

Để đo lường sự thành công sự hiện diện trên mạng của bạn và cải thiện hiệu suất của nó, bạn sẽ cần thông tin về khách truy cập của bạn và phản ứng của họ đối với chiến dịch của bạn.

Theo dõi số lượng nhấp chuột throughs là một cách để theo dõi sự thành công của một kêu gọi hành động mới trên trang web cách kinh doanh bán hàng trên mạng của bạn.

Sử dụng phân tích, bạn có thể thấy sự trở lại đầu tư của bạn trong tiếp thị trên mạng gần như ngay lập tức.

Công ty lưu trữ hosting có thể cung cấp cho bạn một công cụ cơ bản thống kê trang web để thu thập thông tin này, hoặc cách khác đó là một loạt các giải pháp chuyên nghiệp có sẵn, miễn phí hoặc có chi phí.

Một số trang web cung cấp thông tin chi tiết hơn về những bao gồm này :

Sau khi triển khai, một công cụ thống kê tốt theo dõi lưu lượng truy cập trang web kinh doanh bán hàng trên mạng của bạn và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết bao gồm:

  • số lượng khách truy cập vào trang web kinh doanh bán hàng trên mạng của bạn
  • vị trí địa lý của khách truy cập vào trang web kinh doanh bán hàng trên mạng của bạn
  • họ đến từ những trang web gì (được gọi là các trang web giới thiệu)?
  • trang đích (các trang web mà họ nhập vào trang web của bạn, có thể hoặc không có thể là trang chủ của bạn)
  • số trang họ đã xem
  • thời gian họ dành trên trang web của bạn
  • tỷ lệ bao nhiêu du khách đến trang web kinh doanh bán hàng trên mạng của bạn và để nó lại mà không cần nhấp thêm vào nó.

đo lường đánh giá bán hàng trên mạng thành công

đo lường đánh giá bán hàng trên mạng thành công

Với tất cả các thông tin này trong tay, bạn nên có bức tranh về hiệu suất và phổ biến về trang web kinh doanh bán hàng trên mạng của bạn.

Đặc biệt, bạn sẽ có thể xác định các trang và các sản phẩm phổ biến hơn những người khác và đưa phản hồi này vào doanh nghiệp của bạn và kế hoạch trên mạng.

Kiểm tra những gì làm việc

Bằng cách kiểm tra các tính năng khác nhau ( ví dụ như, điều chỉnh thiết kế của kêu gọi hành động ) bạn có thể mường tượng ra được về những gì có làm việc và những gì không.

Có thể chạy kết hợp khác nhau của nội dung trên trang web kinh doanh bán hàng trên mạng của bạn tại cùng một thời gian với khách khác nhau nhìn thấy hình ảnh khác nhau, các tiêu đề và nội dung chính.

Một trong những phương pháp phổ biến nhất được gọi là thử nghiệm A / B. Phương pháp này liên quan đến việc thay đổi một phần tử của trang web cách kinh doanh bán hàng trên mạng của bạn để xem nếu nó làm tăng chuyển đổi.

Một nửa người dùng của bạn sẽ thấy phiên bản không thay đổi, và nửa còn lại sẽ thấy phiên bản thay đổi. Điều này có thể giúp bạn xác định những phiên bản nội dung nên đổi nhất.


Sản phẩm có thể giúp bạn với các loại hình thử nghiệm bao gồm:

  • Google Analytics. Nội dung thí nghiệm, một công cụ tối ưu hóa trang web miễn phí là một phần của tập hợp các tính năng của Google Analytics
  • Personyze, một công cụ thương mại cá nhân hóa trang web.
  • Test&Target, một công cụ thương mại tối ưu hóa trang web

Xem xét trang web của bạn đang trong quá trình và sử dụng các phân tích dữ liệu liên tục cải tiến nội dung và kêu gọi hành động của bạn. Tiếp tục kiểm tra và sửa đổi.

Theo thời gian, bạn có thể xây dựng kiến thức, nâng cao hoạt động và nhắm đến mục tiêu của bạn để có được kết quả tốt hơn.

Khám phá 6 bước tiếp cận 100000 khách hàng online mỗi tháng cho trang web bán hàng online của bạn.

khám phá 6 bước tiếp cận 100000 khách hàng online mỗi tháng


"Không chỉ là lưu lượng


Hãy cảnh giác về việc sử dụng số lượng truy cập cao là cách duy nhất để đánh giá thành công. Bạn sẽ thấy rất nhiều trang web tự hào với tỷ lệ người truy cập lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là những du khách trở thành khách hàng, nhà tài trợ hoặc người ủng hộ"

Xem thêm:

 

 Bạn có muốn xây dựng hệ thống kinh doanh từ Internet?

Nếu bạn đam mê kinh doanh, tìm kiếm ý tưởng độc đáo để thực hiện hóa đam mê của mình

Bạn sẽ được Chuyên gia Internet Marketing Nguyễn Minh Đức bật mí cho bạn những bí mật về "Kinh doanh Online"

(Số lượng có hạn - Đăng ký NGAY BÂY GIỜ trước khi quá trễ)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot