5 kênh giúp bạn bán hàng trên mạng hiệu quả nhất

YouTube với 120 triệu người xem là một mục tiêu hấp dẫn cho mọi doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ. YouTube là nơi khai thác các tiềm năng thúc đẩy doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Google Plus đạt 100 triệu người sử dụng nhanh hơn so với Facebook và Twitter . Google có thể cuối cùng đã tạo ra mạng xã hội mà họ đã hy vọng.

Ngày đăng: 02-08-2013

49,900 lượt xem

5 kênh giúp bạn bán hàng trên mạng hiệu quả nhất

1.Bán hàng trên mạng hiệu quả qua Kênh Youtube

YouTube với 120 triệu người xem là một mục tiêu hấp dẫn cho mọi doanh nghiệp kinh doanh nào, dù lớn hay nhỏ. YouTube là nơi khai thác các tiềm năng thúc đẩy các trang web bán hàng trên mạng, sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

 

Tăng doanh thu bán hàng  trên mạng hiệu quả  từ kênh youtube

Tăng doanh thu bán hàng  trên mạng hiệu quả  từ kênh youtube

 

Tiếp thị YouTube là cách bán hàng trên mạng dễ dàng và hiệu quả, đủ mọi doanh nghiệp đều có thể làm điều đó. 

Đây là một cách dễ dàng để truyền đạt thông điệp của bạn đến khách hàng.

Bạn có thể giao tiếp cá tính của bạn và thương hiệu của bạn đến một lượng lớn kháng giả. Bằng cách này bạn có thể kết nối với các khách hàng có thể vì sự gắn bó tình cảm được hình thành từ người xem. 

YouTube cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho một doanh nghiệp  bán hàng trên mạng thể hiện chuyên môn của mình, tiếp thị sản phẩm / dịch vụ của mình và kết nối với khách hàng.

Một bức tranh vẽ một ngàn chữ, nhưng một đoạn video cho thấy nhiều hơn nữa. Nhiều người thích xem video thay vì phải đọc rất nhiều văn bản.

 

Bán hàng trên mạng hiệu quả với kênh youtube

Bán hàng trên mạng hiệu quả với kênh youtube

Internet đang nhanh chóng tiếp quản từ truyền hình như các thiết bị giải trí của sự lựa chọn. Mọi người đang ngày càng chi tiêu nhiều hơn thời gian của họ trên internet hơn là xem TV.

Đây cũng chính là lý do tại sao bạn nên bắt đầu công việc bán hàng trên mạng ngay thời điểm này là thích hợp nhất

Trong khi mọi người trên internet, nhờ vào công nghệ như YouTube, họ xem video trực tuyến hơn bao giờ hết - và sự phổ biến của nó đang phát triển ồ ạt. Internet sẽ tìm rất nhiều trong tương lai - vì vậy điều quan trọng là doanh nghiệp của bạn có tham gia để bán hàng trên mạng.

Trong tương lai, các trang web bán hàng trên mạng để tiếp tục thu hút người dân, nhiều người sẽ phải cung cấp video.

Nếu doanh nghiệp và thương hiệu của bạn đang tìm kiếm để tham gia với khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng, YouTube cung cấp cho bạn một công cụ tiếp thị tuyệt vời.

Đây là một kênh giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web bán hàng trên mạng của bạn rất hiệu quả

 

Cách bán hàng trên mạng hiệu quả

 

2. Bán hàng trên mạng hiệu quả với Kênh xã hội Google Plus

Google Plus đạt 100 triệu người sử dụng nhanh hơn so với Facebook  và Twitter . Google có thể cuối cùng đã tạo ra mạng xã hội mà họ đã hy vọng.

Bán hàng trên mạng hiệu quả với kênh xã hội Google Plus

 

Bán hàng trên mạng hiệu quả với kênh xã hội Google Plus

Được sở hữu và điều hành bởi Google. Và một sự tổng quát như YouTube và Google Địa điểm cho trang web doanh nghiệp bán hàng trên mạng , hồ sơ Google+ có một số đặc quyền trong việc xếp hạng / lập chỉ mục của Google. Bạn tăng tỷ lệ cược của việc du khách nhắm mục tiêu cao từ kết quả tìm kiếm của Google nếu bạn có một tài khoản Plus Google.

Tương tự như của Facebook”s “like”, Google có “+1” votes. Những tín hiệu bình chọn (votes) xã hội, cho Google biết rằng những gì bạn đang chia sẻ đang được đọc và chia sẻ. Profile Google+ và các trang có thể có một tác động đáng kể trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

Tôi có lời khuyên cho bạn sử dụng Google cộng để kinh doanh điều đó tăng thêm sự gia tăng quyền lực và ảnh hưởng của các công ty của bạn, thương hiệu của bạn và tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn.

3. Bán hàng trên mạng Facebook hiệu quả

Với Facebook, bạn có thể xác định chính xác ai muốn sản phẩm của bạn và sau đó tích cực thu hút họ. Facebook cho phép mọi người bày tỏ ý kiến của họ về trang web bán hàng trên mạng của bạn đến hàng trăm bạn bè của họ ngay lập tức,

và bạn có thể chọn để kiểm soát biên giới mới này, hoặc bạn có thể để cho người khác gây ảnh hưởng đến những gì thị trường nghĩ về trang web bán hàng trên mạng của bạn.

Thiết lập một trang fan hâm mộ kinh doanh, quảng cáo cho một đối tượng mục tiêu, sử dụng hình ảnh để tăng cường sự tham gia, Facebook Ứng dụng rất hữu ích. 

Cách bán hàng trên mạng

 

Bán hàng trên mạng với kênh xã hội Facebook

 

Nếu doanh nghiệp của bạn trực tuyến , phần lớn các nỗ lực tiếp thị của bạn cũng nên được trực tuyến - đặc biệt là trong các phương tiện truyền thông xã hội.

Các mạng xã hội như Facebook cung cấp cho các trang web bán hàng trên mạng có cơ hội tương tác trực tiếp với khách hàng của họ. Facebook cũng cung cấp một số công cụ để tuỳ chỉnh chiến dịch tiếp thị của bạn cho một đối tượng đã thoải mái trực tuyến.

Các mạng xã hội như Facebook đã trở thành nơi dễ dàng nhất cho khách hàng của bạn để cung cấp cho bạn thông tin phản hồi, đặt câu hỏi, và chỉ có một cuộc trò chuyện về kinh doanh của bạn.

Một khi bạn đã mở cửa Facebook, bạn đã có thể nắm lấy cả cái tốt và cái xấu. Bán hàng trên mạng facebook là một kênh bán hàng đang phát triển mạnh mẽ và hiệu quả hiện nay.

4. Kênh mạng xã hội ZingMe

ZingMe là một mạng xã hội được cung cấp bởi một nhà phát triển đến từ Việt Nam. Nhờ đó, ZingMe rất gần gũi và thân thiện hơn so với các trang mạng xã hội đến từ nước ngoài khác.

Nhìn thoáng qua thì chúng ta sẽ rất dễ nhầm giao diện của ZingMe so với Facebook vì cả hai có khá nhiều nét tương đồng.

Bán hàng trên mạng hiệu quả với kênh xã hội Zing Me

Bán hàng trên mạng hiệu quả với kênh xã hội Zing Me

 

Tuy nhiên, điểm mạnh của ZingMe đó là sự liên kết của nó với nhiều trang mạng được ưa chuộng khác trong hệ thống của Zing như Zing News, Zing MP3,… trong đó Zing Mp3 còn được đánh giá là trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam.

Nhờ vậy, các thông tin và chia sẻ liên quan đến các ca sĩ được ưa thích trong nước được cập nhật tới người sử dụng vô cùng dễ dàng trên ZingMe, họ được theo sát thần tượng của mình mọi lúc mọi nơi trong một môi trường mạng xã hội không hề thua kém gì Facebook do đó bạn có thể bán hàng trên mạng hiệu quả.

5.Kênh mạng xã hội Go.vn

Được cung cấp bởi Tổng công ty truyền thông Đa phương tiện VTC, Go.vn là một trang mạng xã hội thuần Việt kiểu mới với thế mạnh về truyền hình và viễn thông.

Nhờ vậy mà lần đầu tiên người sử dụng có thể đồng loạt truy cập các dịch vụ thông qua Tivi, máy tính và các thiết bị di động cầm tay.

 

Bán hàng trên mạng hiệu quả với kênh xã hội Go.vn

Bán hàng trên mạng hiệu quả với kênh xã hội Go.vn

Bên cạnh đó, mọi nhu cầu trong cuộc sống của khách hàng cũng được đáp ứng thông qua các ứng dụng như Go News, Go Edu, Go Music, Go Play,… Go.vn đã được VTC tập trung phát triển đều trên các mảng dịch vụ, giải trí dành cho người sử dụng.

Vì vậy, không quá bất ngờ khi chúng ta thấy Go.vn nhanh chóng trở thành một trong năm mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam chỉ sau hơn 2 năm xuất hiện và điều này cũng là một thuận lợi cho việc bán hàng trên mạng của bạn.

Làm sao để bán hàng trên mạng hiệu quả? Bạn cần chuẩn bị những gì khi bắt đầu kinh doanh bán hàng trên mạng? Để giải quyết những câu hỏi băng khoăn này, bạn hãy xem tiếp:

www.cachbanhangtrenmang.com
Xem thêm:
 

 Bạn có muốn xây dựng hệ thống kinh doanh từ Internet?

Nếu bạn đam mê kinh doanh, tìm kiếm ý tưởng độc đáo để thực hiện hóa đam mê của mình

Bạn sẽ được Chuyên gia Internet Marketing Nguyễn Minh Đức bật mí cho bạn những bí mật về "Kinh doanh Online"

(Số lượng có hạn - Đăng ký NGAY BÂY GIỜ trước khi quá trễ)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot