Bán hàng trên mạng

Cách bán bán hàng trên mạng hiệu quả

Những bí quyết bán hàng trên mạng hiệu quả nhất giúp bạn đi đầu trong kinh doanh thời kỉ nguyên số.

 • Làm cách nào thúc đẩy việc bán hàng online trên mạng

  07-08-2013 // 18,994 lượt xem

  Khi bạn đang chuẩn bị kế hoạch tiếp thị của bạn, bạn nên xem xét cách bạn có thể quảng cáo công ty của bạn trên mạng. Điều này có thể ít tốn kém hơn phương pháp truyền thống, chẳng hạn như quảng cáo trên báo chí hoặc trên truyền hình. Nó cũng dễ đo lường sự thành công của quảng cáo hoặc khuyến mãi trực tuyến của bạn, bạn có thể thu thập dữ liệu trên hồi đáp chương trình khuyến mãi hoặc quảng cáo đó.

  Chi tiết →

 • Bí quyết bán hàng trên mạng Facebook và cách bán hàng trên mạng xã hội

  06-08-2013 // 4,737 lượt xem

  Tuyệt chiêu bán hàng trên mạng Facebook và bán hàng trên các trang mạng xã hội. Xây dựng mối quan hệ và doanh số bán hàng cùng một lúc. Làm thế nào sử dụng Facebook có thể đem lại lợi ích cho doanh nghiệp bán hàng trên mạng của bạn.Tận dụng Facebook. Bạn hãy cùng khám phá nhé!

  Chi tiết →

 • Cách quảng cáo tiếp thị trên công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp bán hàng trên mạng

  07-08-2013 // 2,423 lượt xem

  Tạo quảng cáo nhắm mục tiêu cho tổ chức bán hàng trên mạng của bạn theo cách mà chỉ tốn tiền khi có người click vào chúng. Bạn có thể muốn xem xét những cách sau đây khi lựa chọn những từ khóa để sử dụng trong chiến dịch PPC cho website bán hàng trên mạng của bạn

  Chi tiết →

 • Quảng cáo hiển thị (banner quảng cáo) có lợi ích gì cho doanh nghiệp bán hàng trên mạng của bạn?

  07-08-2013 // 2,649 lượt xem

  Cách bán hàng trên mạng với quảng cáo banner này giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng mới, người có thể không nhất thiết biết sản phẩm và dịch vụ của bạn tồn tại trước đây (Bạn có thể đào tạo họ biết về sản phẩm hay dịch vụ của bạn). Điều này khác với SEM, nơi người dùng web chỉ xem quảng cáo cho một số loại tổ chức dựa trên những gì họ đã được tìm kiếm.

  Chi tiết →

 • Email marketing - Một cách tiếp thị bán hàng trên mạng hiệu quả

  07-08-2013 // 3,364 lượt xem

  Chủ động liên lạc với khách hàng của bạn, các thành viên, các nhà tài trợ và người ủng hộ. Một trong những phương pháp tiếp thị trực tuyến phổ biến nhất, email cho phép bạn gửi quảng cáo qua thư không có in hoặc bưu phí. Nó cũng dễ dàng hơn nhiều để theo dõi tỷ lệ phản hồi email hơn là để theo dõi thư vật lý.

  Chi tiết →

 • Mẫu kế hoạch cho cách kinh doanh bán hàng trên mạng

  09-08-2013 // 28,556 lượt xem

  Bạn có thể sử dụng tài liệu này để giúp bạn tạo ra một kế hoạch bán hàng trên mạng. Đây là ví dụ về mẫu kế hoạch bán hàng trên mạng. Khi bạn làm việc theo cách của bạn thông qua mỗi phần, bạn sẽ được nhắc nhở để xem xét từng vấn đề và đi đến một quyết định phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

  Chi tiết →

biettuot