Bán hàng trên mạng

Cách bán bán hàng trên mạng hiệu quả

Những bí quyết bán hàng trên mạng hiệu quả nhất giúp bạn đi đầu trong kinh doanh thời kỉ nguyên số.

 • Tại sao nên bắt đầu công việc bán hàng trên mạng?

  01-08-2013 // 4,104 lượt xem

  Hầu hết mọi người tôi nói chuyện đều có một chút tò mò (và đôi khi đều hoài nghi) về ý tưởng thành lập một doanh nghiệp bán hàng trên mạng. Nhưng họ không biết được nơi để đi từ đó.

  Chi tiết →

 • Bất ngờ về lợi ích của việc bán hàng trên mạng

  01-08-2013 // 7,552 lượt xem

  Khách hàng có thể muốn ghé thăm trang web của bạn để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn, thay vì đi gặp bạn. Họ cũng sẽ xem địa chỉ trang web của bạn và email của bạn trên card visit và trên phương tiện quảng cáo khác.

  Chi tiết →

 • 4 bí quyết chuẩn bị để bán hàng trên mạng thành công

  01-08-2013 // 4,101 lượt xem

  Bắt đầu lập một doanh nghiệp bán hàng trên mạng tương tự như khởi động bất kỳ kinh doanh truyền thống. Bạn sẽ cần phải biết một số điều cơ bản để bắt đầu - những gì bạn sẽ được bán, cũng như thị trường của bạn. Nếu bạn có ý định bán hàng trên mạng, nó cũng là một ý tưởng tốt cho bạn để làm quen với một số thông tin và kỹ năng web. Đọc để tìm hiểu thêm về việc bắt đầu một doanh nghiệp bán hàng trên mạng.

  Chi tiết →

 • 5 kênh giúp bạn bán hàng trên mạng hiệu quả nhất

  02-08-2013 // 47,977 lượt xem

  YouTube với 120 triệu người xem là một mục tiêu hấp dẫn cho mọi doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ. YouTube là nơi khai thác các tiềm năng thúc đẩy doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Google Plus đạt 100 triệu người sử dụng nhanh hơn so với Facebook và Twitter . Google có thể cuối cùng đã tạo ra mạng xã hội mà họ đã hy vọng.

  Chi tiết →

 • Làm sao để bắt đầu bán hàng trên mạng

  02-08-2013 // 3,831 lượt xem

  Làm sao để bắt đầu bán hàng trên mạng? 3 cách sau đây có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này. Tùy theo vốn đầu tư và hướng phát triển sản phẩm của bạn mà bạn có thể chọn cho mình một cách bán hàng trên mạng phù hợp nhất.

  Chi tiết →

 • Cách xác định mục tiêu cho chiến lược bán hàng trên mạng của bạn

  07-08-2013 // 6,654 lượt xem

  Tập hợp mục tiêu một cách rõ ràng dẫn đến một kế hoạch kinh doanh bán hàng online trên mạng mạnh mẽ. Quá trình phát triển một kế hoạch kinh doanh bán hàng online trên mạng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, một vài cách tiếp cận từng bước đơn giản có thể hữu ích

  Chi tiết →

 • Lập kế hoạch hoạt động cho cách bán hàng trên mạng của bạn

  07-08-2013 // 2,525 lượt xem

  Một kế hoạch kinh doanh trực tuyến có thể đặt nền móng cho một sự hiện diện trực tuyến hiệu quả. Một kế hoạch kinh doanh trực tuyến có thể giúp tổ chức của bạn tận dụng tối đa sự hiện diện trực tuyến của mình trong khi giảm thiểu chi phí và công sức.

  Chi tiết →

biettuot