Bán hàng trên mạng

Cách bán bán hàng trên mạng hiệu quả

Những bí quyết bán hàng trên mạng hiệu quả nhất giúp bạn đi đầu trong kinh doanh thời kỉ nguyên số.

 • Các cách đánh giá bán hàng trên mạng thành công

  14-08-2013 // 2,549 lượt xem

  Các cách đánh giá bán hàng trên mạng thành công. Để đo lường sự thành công sự hiện diện trên mạng của bạn và cải thiện hiệu suất của nó, bạn sẽ cần thông tin về khách truy cập của bạn và phản ứng của họ đối với chiến dịch của bạn. Theo dõi số lượng nhấp chuột throughs là một cách để theo dõi sự thành công của một kêu gọi hành động mới trên trang web kinh doanh bán hàng trên mạng của bạn.

  Chi tiết →

 • 6 Bước thực hiện chiến dịch Email Marketing hiệu quả

  00-00-0000 // 3,475 lượt xem

  Thực hiện một chiến dịch email marketing hiệu quả giúp tương tác tốt với khách hàng và giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Những cách cải thiện thứ hạng tìm kiếm cho website bán hàng trên mạng

  07-08-2013 // 2,814 lượt xem

  Nếu trang web bán hàng trên mạng của bạn được xếp hạng trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, bạn có nhiều khả năng thu hút khách truy cập vào trang web của bạn hơn so với trang thứ hai của kết quả tìm kiếm. SEO nói về cải tiến thuật toán định vị trong kết quả tìm kiếm ” hữu cơ ”. Vậy là, kết quả tìm kiếm dựa trên nội dung và thông tin liên quan về trang web của bạn trái ngược với quảng cáo trả tiền.

  Chi tiết →

 • 4 cách để thị trường hàng hóa hoặc dịch vụ trên mạng của bạn

  12-08-2013 // 2,158 lượt xem

  Trong khi chiến lược tiếp thị là một phần chung của nhiều kế hoạch kinh doanh thì tiếp thị và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên web có thể khá khác nhau.

  Chi tiết →

 • Bán hàng trên mạng là gì?

  05-08-2013 // 22,282 lượt xem

  Bán hàng trên mạng(kinh doanh trực tuyến) - Còn được gọi là thương mại điện tử - là bất kỳ loại hoạt động kinh doanh xảy ra trên internet. Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu tham gia bán hàng online trên mạng. Nếu bạn có một sản phẩm hoặc ý tưởng độc đáo, bạn có thể tìm thấy một cách để bán hoặc trao đổ trên mạng.

  Chi tiết →

 • 5 cách bán hàng trên mạng hiệu quả nhất

  05-08-2013 // 11,530 lượt xem

  Việt Nam là một quốc gia có nền kinh tế đang phá triển, mạng lưới Internet ngày càng được mở rộng đến đại đa phần người dân ngay tại thời điểm này, tiếp cận công cụ Internet không còn là mộ trở ngại nữa. Để chinh phục được những khách hàng này chúng ta có nhiều cách tiếp cận khác nhau, 5 kênh bán hàng trên mạng hiệu quả nhất được đại đa phần doanh nghiệp ủng hộ.

  Chi tiết →

 • 5 sai lầm khi bán hàng trên mạng

  03-08-2013 // 2,753 lượt xem

  Với tốc độ phát triển như vũ bão hiện nay của công nghệ, việc bán hàng trên mạng ngày càng phát triển. Hầu hết các doanh nghiệp luôn tận dụng tất cả các nguồn nhân lực vật lực hiện có để đầu tư vào Internet Marketing, bởi đây là khoản đầu tư tiết kiệm mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, bất kì hình thức kinh doanh nào cũng có những rủi ro đi kèm. Chúng ta cùng tìm hiểu 5 sai lầm cơ bản khi bán hàng trên mạng nhé!

  Chi tiết →

biettuot